6 tính năng an toàn chính của Honda Sensing trên Honda CR-V 2020

Sensing của Honda là hệ thống bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ an toàn và được Honda lên kế hoạch tích hợp trên mọi mẫu xe của hãng dự kiến năm 2021.

Theo đánh giá từ giới chuyên môn, những mẫu xe ô tô được ứng dụng Sensing có mức độ giảm thiểu tai nạn lên tới 11%, giảm mức độ tổn thương cho người sử dụng xe khi xảy ra va chạm trên 28%. 

Honda Sensing là trang bị an toàn với nhiều tính năng tích hợp. gồm 7 tính năng như cảnh báo chuyển làn đường (LDWS), hạn chế lệch khỏi đường (RDM), phanh giảm thiểu va chạm, phanh chủ động (CMBS), cảnh báo va chạm phía trước thích hợp cho cảnh báo an toàn trong thành phố (FCW) và kiểm soát hành trình chủ động (ACC).

CMBS (collision mitigation braking system) – can help avoid collisions by applying brake pressure when a vehicle or pedestrian is detected.

Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, phanh chủ động (CMBS). Hệ thống phanh trong trường hợp có thể xảy ra va chạm trực diện, nếu va chạm là không thể tránh khỏi, hệ thống giúp xe của bạn chủ động phanh

(LKAS) Lane keeping assist system (can help keep your honda centered in a detected lane by adjusting steering.

Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS), sử dụng camera để giúp phát hiện làn đường và điều chỉnh tay lái xe của bạn để giúp bạn đi đúng làn đường.

(RDMS) Road departure mitigation system (can help your honda stay on the road if cross a detected lane, by adjusting steering and braking.

Hệ thống giảm thiểu khởi hành trên đường (RDMS) nếu bạn băng qua các làn đường được phát hiện mà không báo hiệu nó sẽ kích hoạt cảnh báo và sau đó có thể điều chỉnh tay lái và phanh của bạn nếu cần thích nghi.

(ACC) Adaptive cruise control with low-speed follow (can help drivers maintain a set following interval behind other vehicles.

Kiểm sát hành trình (ACC) với tốc độ thấp theo sau xe phía trước khi kích hoạt tính năng,  nó có thể phát hiện một chiếc xe phía trước và giúp duy trì một khoảng thời gian theo sau điều chỉnh tốc độ xe của bạn

(BSIS) Blind sport information system (can help aler drivers when another vehicle is detected in an adjacent lane.)

Hệ thống thông tin điểm mù (BSIS): nếu phát hiện xe ở làn đường bên cạnh, kích hoạt đèn cảnh báo nếu bạn kích hoạt tín hiệu rẽ thì đèn sẽ sáng, đèn flash và cảnh báo sẽ phát ra âm thanh giám sát giao thông khi bạn đang chuyển làn

(CTM) Cross traffic monitor (can help avoid a collision when reversing by detecting rear crossing )

Hệ thống giám sát giao thông (CTM) có thể phát hiện các phương tiện từ 2 phía nó sẽ kích hoạt cảnh báo âm thanh và hiển thị đồ hoạ trên màn hình để bạn biết khi nào đường đã thoáng.

Đây là một phần của bộ công nghệ hỗ trợ lái xe và an toàn sensing của honda. Anh em thấy những tính năng này có hữu ích không? Hãy cùng comment thảo luận

Và cũng đừng quên like share kênh Youtube Lên xe TV.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây