Dongfeng T5 EVO đã giành được Giải thưởng Trải nghiệm lái xe Tốt nhất của CCPC Heihe Station

Vào ngày 11 tháng 12, Cuộc thi Trình diễn Xe hơi Sản xuất Trung Quốc 2020 (CCPC) đã kết thúc tại Heihe, Hắc Long Giang.

CCPC (Cạnh tranh Hiệu suất Xe Sản xuất Trung Quốc), còn được gọi là “Thế vận hội Olympic Trung Quốc”

Trong môi trường cực lạnh âm 20 độ, hơn 20 nhà sản xuất xe và hơn 40 mẫu xe phổ thông trong nước đã thi đấu say mê trên cùng một nền tảng, tranh ngôi vị bá chủ và tranh giành vị tướng thách thức băng tuyết.

Trong trận chiến của Jedi trong thế giới băng và tuyết này, Dongfeng Fengxing T5 EVO đã thể hiện tốt trong cuộc đọ sức giữa nhóm SUV nhỏ gọn với sức mạnh đi tắt đón đầu của nó. Ngoài ra, trong cuộc thi thử thách ưu tú và vua xe hơi được tạo ra độc đáo, vua xe hơi tư nhân và các tay đua chuyên nghiệp lái thử chiếc T5 EVO phổ biến để thử thách các sự kiện địa hình. Cuối cùng, Dongfeng Fengxing T5 EVO đã giành được Giải thưởng Trải nghiệm Lái xe Tốt nhất với thành tích đi tắt đón đầu và trở thành vị vua rất xứng đáng của băng và tuyết.

Với sức mạnh toàn diện tuyệt vời, trải nghiệm tốt nhất cho các thử thách băng và tuyết

Cuộc thi Trình diễn Ô tô Sản xuất Trung Quốc (CCPC) là cuộc thi sản xuất ô tô quốc gia duy nhất ở Trung Quốc. Nó sử dụng các mẫu xe sản xuất hàng loạt không qua sửa đổi làm phương tiện thi đấu. Khái niệm cốt lõi của cuộc thi là không đua xe và cố gắng thể hiện tính khách quan và chân thực nhất Hiệu suất của xe. Dữ liệu, được gọi là “Thế vận hội Ô tô”, trong đó, thử thách băng và tuyết của mỗi sự kiện là đấu trường cạnh tranh cho các thương hiệu xe hơi phổ thông cạnh tranh. Năm nay, CCPC Heihe Station đã thu hút được nhiều hãng xe phổ thông tham gia, T5 EVO được thị trường ưa chuộng rất cao, cạnh tranh với Changan UNI-T, Haval F7x và Dongnan DX7, trở thành dòng xe SUV được chú ý trong sự kiện.

Snow Cross Country Challenge là hạng mục giá trị nhất trong hạng mục SUV. Nó kiểm tra sức mạnh, khung gầm và khả năng vận hành an toàn của chiếc xe, đồng thời là tiêu chuẩn quan trọng để đo lường hiệu suất và chất lượng của xe. Trong sân băng, mặt đường và các chướng ngại vật của các điều kiện đường khác nhau như đường gồ ghề, hố pao, trục ngang, v.v., là bài kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng vận hành thực tế của những chiếc xe sản xuất hàng loạt trong điều kiện cực lạnh. Trong cuộc thi tại chỗ, hiệu suất năng động của Fengxing T5 EVO, hiệu suất kiểm soát lái xe, theo dõi vào cua, hệ thống ổn định điện tử và cấu hình chủ động và an toàn đã chơi ổn định, phối hợp và hiểu biết nhanh chóng để vượt qua những con đường băng tuyết ướt và trơn trượt, chẳng hạn như đi trên mặt đất bằng phẳng, dẫn đầu vòng đua. Cuối cùng, với hiệu suất đi tắt đón đầu, khả năng điều khiển xuất sắc, cấu hình ổn định và thuần thục, Fengxing T5 EVO đã đánh bại các đối thủ cùng nhóm trong môi trường địa cực khắc nghiệt và giành giải lái xe tốt nhất kinh nghiệm.

Với hiệu suất và chất lượng đi tắt đón đầu, viết nên huyền thoại của SUV

Trong CCPC Heihe Station này, Cuộc thi Vua Xe hơi và Cuộc thi Tinh hoa đã được thiết lập một cách sáng tạo, và các Vua xe hơi tư nhân và những người lái thử chuyên nghiệp sẽ được mời lái chiếc T5 EVO phổ biến để thử thách trình diễn trong sự kiện băng đồng tuyết và đánh tiêu chuẩn điểm cao nhất trong hạng mục SUV. Khả năng vận hành trên tuyết của xe sản xuất hàng loạt bị hạn chế.

Khi được thử thách đến giới hạn cao nhất, hiệu suất tổng thể của Fengxing T5 EVO đã được thử nghiệm rất tốt. Không chỉ yêu cầu hiệu suất xử lý của xe mà còn đặt ra những yêu cầu khắt khe về hệ thống động lực. T5 EVO phổ biến được trang bị hệ thống truyền động bao gồm mười hộp số hàng đầu thế giới, với công suất tối đa 145Kw và mô-men xoắn cực đại 285Nm. Trong thử thách tại chỗ, anh ấy đã thể hiện tốt.

Khi đi qua trục ngang, dưới sự hỗ trợ của hệ thống ổn định điện tử, lốp xe Fengxing T5 EVO thể hiện độ bám đường cực kỳ chắc chắn, nhờ đó lực lên bánh xe được phát ra tốt hơn, và nhanh chóng. Khi gặp các chướng ngại vật trên đường gồ ghề và miệng núi lửa, Fengxing T5 EVO thậm chí còn dựa vào hệ thống treo độc lập để nhanh chóng vượt qua với tư thế thanh lịch. Sau cuộc đua, một ông vua xe tư nhân với 15 năm kinh nghiệm cầm lái cho biết: Khả năng vận hành của chiếc “xe bình dân” T5 EVO chỉ giới hạn ở những trận chiến trên băng, và nó chưa thua kém một phần đáng kể so với những chiếc xe cải tiến. , sức mạnh, xử lý, an toàn, vv Giới hạn hiệu suất là rất cao. Fengxing T5 EVO được trao giải thưởng Trải nghiệm lái xe tốt nhất lần này, đây chắc chắn là lời khẳng định lớn nhất về trải nghiệm điều khiển lái xe và hiệu suất an toàn tương đương với các thương hiệu liên doanh.

Trên đỉnh núi băng giá, Fengxing T5 EVO đã đạt thành tích tốt trong các cuộc thi Thử thách băng và tuyết, Thử thách tinh nhuệ và Cuộc thi Vua xe hơi, là hiện thân của sự phù hộ độ sâu kỹ thuật của Dongfeng Fengxing. Là sản phẩm chiến lược được đổi mới đầu tiên của thương hiệu Fengxing mới, Fengxing T5 EVO lần đầu tiên tham gia cuộc thi quốc gia và giành được danh hiệu giải thưởng trải nghiệm lái xe tốt nhất, đồng thời thể hiện chất lượng đi tắt đón đầu của sản phẩm Fengxing mới với sức mạnh. Có lý do để tin rằng T5 EVO phổ biến, đã viết nên những huyền thoại trong cuộc thi, sẽ dẫn đầu xu hướng SUV với ngoại hình phong cách “SUV đẹp nhất nhì Trung Quốc” được đổi mới toàn diện, công nghệ thông minh vượt trội và khả năng điều khiển thoải mái.


Lên Xe TV theo https://www.sohu.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây