TOÀN CẢNH SỰ KIỆN RA MẮT TOÀN CẦU Ô TÔ ĐIỆN VINFAST VF e35, VFe36 tại Los Angeles

Michael Lohscheller, Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu phát biểu:“Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng cùng bứt phá giới hạn và chung tay vào cuộc cách mạng xe điện, để đẩy nhanh các giải pháp giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu. VinFast tin tưởng rằng ‘Tương lai của di chuyển’ sẽ là những chiếc xe điện thông minh có tính cá nhân hoá cao và được tích hợp những công nghệ vì cuộc sống, thân thiện với môi trường, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, tạo ra trải nghiệm cầm lái vượt trội và thoải mái”.

Ông Dave Lyon – Giám đốc Thiết kế của VinFast phát biểu về triết lý thiết kế xe điện VinFast VF e35, VF e36

Mẫu SUV hạng D VinFast VF e35 có dáng vẻ mạnh mẽ và thể thao được cho sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng tại Mỹ vì kích thước phù hợp với nhu cầu.

VinFast VF e36 có kích thước lớn hơn và là một chiếc SUV hạng E mang đậm chất sang trọng, to bề thế. VF e36 nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Đây hứa hẹn sẽ là một mẫu xe điện hấp dẫn của VinFast.

Hot Girl nổi tiếng SuperCar Blondie với kênh youtube 7 triệu sub tham dự buổi ra mắt xe và sẽ đánh giá review 2 chiếc xe điện VF e35, VF e36 sắp tới

Toàn cảnh showroom VinFast ra mắt xe điện tại Los Angeles với đường lượn mềm mại, hiện đại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây