VinFast Fadil cháy tại cây xăng Hào Nam, Hà Nội

Vụ tai nạn tại cây xăng trên phố Hào Nam đã xảy ra vào hồi cuối tháng 5/2020, chiếc xe VinFast Fadil đang lùi vào bơm xăng bỗng dưng bị vụt gas phóng nhanh vào trạm xăng khiến cây xăng đổ bùng cháy cả xe lẫn cây bơm xăng. Xe VinFast Fadil máy 1.5 rất khoẻ so với thân hình nhỏ phân khúc xe hạng A do vậy việc kiểm soát chân ga tốt là điều cực kỳ quan trọng

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn trong cây xăng Hào Nam

Cột bơm xăng này đã đổ trúng chiếc xe ga Honda Air Blade của một khách hàng đang đổ xăng rồi nhanh chóng bốc cháy. Ngọn lửa bùng lên đã lan vào cả chiếc xe VinFast Fadil và chiếc xe ga Honda Air Blade. Những người ngồi bên trong chiếc xe VinFast Fadil đã lập tức mở cửa và chạy thoát ra ngoài.

Chiếc xe VinFast Fadil cháy trong cây xăng Hào Nam

Chiếc xe VinFast Fadil sau đó đã bốc cháy dữ dội khiến những người chứng kiến vụ việc có phen sợ hãi. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển chiếc ô tô VinFast Fadil đã rời khỏi hiện trường.

Nhân viên cây xăng đã nỗ lực dùng bình cứu hỏa để dập lửa cho chiếc xe VinFast Fadil. Lực lượng cứu hỏa cũng đã nhanh chóng có mặt tại cây xăng để hỗ trợ dập lửa.

Lực lượng cứu hỏa có mặt tại hiện trường vụ cháy

Sau khi ngọn lửa được khống chế, cả chiếc xe VinFast Fadil và chiếc xe ga Honda Air Blade đều bị hư hỏng nặng. Ngoài ra, vụ cháy còn gây thiệt hại không nhỏ cho cây xăng trên phố Hào Nam.

Chiếc ô tô VinFast Fadil và xe máy Honda Air Blade đều bị hư hỏng nặng

Lan Quyên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây